top of page

SAP Business One - ซอฟต์แวร์ ERP อันดับต้น ๆ

sap b1 finance

ซอฟต์แวร์ธุรกิจ

ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการใช้งาน ERP ปรับแต่งภาษีไทย การรายงานและการวิเคราะห์ทำได้ง่าย

SAP b1 Accounting

การบัญชี

SAP B1 Financial

รายงานทางการเงิน
+ การวิเคราะห์

SAP B1 Banking Module

การธนาคาร
& การกระทบยอด

SAP B1 Assets

การจัดการสินทรัพย์ถาวร

การขายและการจัดการลูกค้า

ดูแลกระบวนการขายทั้งหมดและวงจรของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกจนถึงการขายขั้นสุดท้าย บริการหลังการขาย และการสนับสนุน

การจัดการการขายและโอกาสทางการขาย

การจัดการบริการ

การจัดการแคมเปญการตลาด

การรายงานและการวิเคราะห์

การจัดการลูกค้า

ขายมือถือ

การจัดซื้อและการควบคุมสินค้าคงคลัง

ปรับแนวทางการจัดซื้อและควบคุมต้นทุนให้เหมาะสมโดยการจัดการรอบการสั่งซื้อเพื่อชำระเงินทั้งหมด ซึ่งรวมถึงใบเสร็จ ใบแจ้งหนี้ การคืนสินค้า และการชำระเงิน

inventory sap

01

การจัดซื้อจัดจ้าง

ปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง เช่น คำขอซื้อ ใบสั่งซื้อและการรับสินค้า และการส่งคืน ปรับปรุงการตรวจสอบโดยการจับคู่เอกสาร การดูเส้นทางข้อมูล และการจัดการหลายสกุลเงิน

02

การจัดการข้อมูลหลัก

รวมกระบวนการจัดซื้อโดยการจัดการข้อมูลโดยละเอียดในรูปแบบที่ใช้งานง่าย การดูยอดเงินในบัญชี และการวิเคราะห์การซื้อ การเก็บข้อมูลการซื้อสินค้าโดยละเอียดพร้อมรายการราคาและข้อมูลทางด้านภาษี

03

การรวมคลังสินค้าและการบัญชี

รับประโยชน์จากการเชื่อมโยงการรับสินค้าและระดับสินค้าคงคลังในคลังสินค้าแบบเรียลไทม์เพื่อวางแผนการซื้อได้อย่างง่ายดาย และสร้างใบแจ้งหนี้โดยอัตโนมัติจากใบสั่งซื้อหรือการรับสินค้า

04

บัญชีลูกหนี้

ลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพความสัมพันธ์ในอุปทานห่วงโซ่ของคุณ ประมวลผลใบแจ้งหนี้ การยกเลิก และใบลดหนี้ด้วยการอ้างอิงใบสั่งซื้อ วางแผนความต้องการวัสดุ และกำหนดการจัดซื้อตามนั้น

05

การรายงาน

สร้างรายงานแบบบูรณาการด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์และแสดงในรูปแบบรายงานหรือแดชบอร์ดต่างๆ เพื่อให้ทราบภาพรวมของสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณ

White Background

ระบบธุรกิจอัจฉริยะ

สร้างรายงานที่ตรงเวลาและถูกต้องตามข้อมูลทั้งบริษัทด้วยเครื่องมือวิเคราะห์และการรายงาน

BI sap

การสร้างรายงานและการปรับแต่ง

เข้าถึงข้อมูลจากหลายแหล่ง สร้างรายงานใหม่ และปรับแต่งรายงานที่มีอยู่ในรูปแบบที่หลากหลายโดยมีค่าใช้จ่ายด้านไอทีน้อยที่สุด 

 

การวิเคราะห์เชิงโต้ตอบ

มองเห็นธุรกิจของคุณจากมุมมองที่หลากหลายโดยใช้ SAP Business One ที่ผสานรวมกับฟังก์ชัน Microsoft Excel

 

เครื่องมือที่ใช้งานง่าย

รับข้อมูลเชิงลึกเร็วขึ้นด้วยความสามารถในการลากและเชื่อมโยงและเจาะลึกข้อมูล และใช้ความช่วยเหลือในการค้นหาและการแจ้งเตือนตามเวิร์กโฟลว์

การวิเคราะห์ด้วยเมตริกที่กำหนดไว้

ปรับปรุงการแสดงยอดเงินสดและประสิทธิภาพการขายของคุณอย่างมากด้วยการวิเคราะห์และตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลักที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

 

การสร้างภาพข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ

ทำให้ตัดสินใจได้แม่นยำขึ้นด้วยการปรับปรุงรายงานของคุณด้วยการแสดงภาพข้อมูลที่ทรงพลัง

reports sap

การวิเคราะห์และการรายงาน

ช่วยให้พนักงานของคุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและมั่นใจได้เร็วยิ่งขึ้น โดยการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดและทำให้พร้อมใช้งานทั่วทั้งบริษัทในทันที

แดชบอร์ดและรายงาน

ออกแบบแดชบอร์ดและรายงานเชิงโต้ตอบที่ใช้งานง่ายและตอบคำถามเร็วที่สุด ผู้จัดการยังสามารถติดตามรายได้ ต้นทุน และกระแสเงินสดได้อย่างแม่นยำ ประเมินผลการปฏิบัติงาน และดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

การวิเคราะห์ตามเวลาจริง

เข้าถึงข้อมูลได้เร็วขึ้นและประเมินผลด้วยการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพในแบบเรียลไทม์ ด้วย SAP Business One คุณสามารถทำให้การค้นหาข้อมูลง่ายขึ้นและการสร้างรายงานมาตรฐานหรือเฉพาะตามความต้องการ

ความคล่องตัว

ด้วยแอปมือถือ SAP Business One คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่สุดได้ทันทีเพื่อช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้จากทุกที่ ทุกเวลา 

แอพมือถือ SAP Business One Sales

ถูกออกแบบมาสำหรับทีมขายที่งานยุ่ง และต้องเดินทาง การจัดการลูกค้า บัญชีลูกค้า การดูสินค้าคงเหลือ และสั่งซื้อของด้วยแอพมือถือ SAP Business One Sales สำหรับ iOS และ Android

 

ขายอย่างชาญฉลาดด้วยแอพมือถือ SAP Business One Sales สำหรับ iOS หรือ Android ออกแบบมาสำหรับทีมขายที่มีงานยุ่งในขณะเดินทาง จัดการลูกค้า บัญชีลูกค้า การดูสินค้าคงเหลือ และสั่งซื้อ

multi platform sap

แพลตฟอร์มในหน่วยความจำ

เพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจทั้งธุรกิจของคุณ

เพิ่มอัตรากำไรและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตโดยระบบ IT ที่ติดตั้งใช้ภายในองค์กรหรือบนคลาวด์ ด้วยแอปพลิเคชัน SAP Business One คุณสามารถใช้การวิเคราะห์ และใช้ฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

sap business software
bottom of page