top of page

บริการของเรา

ในฐานะพันธมิตรชั้นนำของ Sage Premier ในเอเชีย ACTRAN Systems นำเสนอความเป็นมืออาชีพและบริการเสริมที่เหนือชั้นแก่คุณ ที่ปรึกษาของเราทุกคนผ่านการรับรองจาก Sage, SAP และมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและการบัญชี การบำรุงรักษาเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานสามารถครอบงำธุรกิจของคุณได้ ที่ ACTRAN Systems เรารวมความเชี่ยวชาญของเราเข้ากับทักษะการบัญชีและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี ปรับแต่งบริการและโซลูชั่นของเราเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีของคุณ เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของคุณในขณะที่เราดูแลโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของคุณ ระบบ ACTRAN สามารถช่วยให้คุณรักษาต้นทุนเทคโนโลยีของคุณให้ต่ำ เราสามารถช่วยคุณปรับปรุงระบบปัจจุบันของคุณด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเราเพื่อช่วยให้คุณทันกับโซลูชั่นล่าสุด

การดำเนินการและการบริการให้คำปรึกษา

           หลังจากที่โซลูชันได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทีมงานมืออาชีพของเราจะดำเนินการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ไซต์ของลูกค้าต่อไป ACTRAN Systems ได้รับการยอมรับอย่างดีในหมู่บริษัทต่างๆ ในประเทศไทยจากประวัติการใช้งานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและวิธีการที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี เราจึงสามารถให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

            วิธีการดำเนินการของเราให้แนวทางทีละขั้นตอนในการนำโซลูชันการจัดการทางการเงินและธุรกิจไปใช้ วิธีการรวมถึงคำจำกัดความของผลลัพธ์และสิ่งที่ส่งมอบซึ่งจะส่งผลให้เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของลูกค้าบรรลุผลตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

SAP B1 Implementation

บริการสนับสนุนลูกค้า

ด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีใจรักในการบริการ เราแก้ไขปัญหาทั้งหมดที่ลูกค้าพบเมื่อใช้ซอฟต์แวร์ในการดำเนินธุรกิจจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความสะดวกของลูกค้า ทีมงานของเรายินดีตอบทุกปัญหาทั้งทางโทรศัพท์ โทรสาร อีเมล การเข้าถึงระยะไกล ตลอดจนบริการนอกสถานที่

SAP B1 Customer Support
SAP B1 Training

บริการฝึกอบรม

ACTRAN Systems ให้การฝึกอบรมขั้นพื้นฐานและขั้นสูงเพื่อให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับคุณสมบัติและการใช้งานซอฟต์แวร์อย่างมีประสิทธิภาพ การฝึกอบรมของเราได้รับการออกแบบอย่างดีโดยทีมงานมืออาชีพเพื่อนำเสนอและครอบคลุมเทคนิคขั้นสูงในลักษณะที่เข้าใจง่าย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถเสนอการฝึกอบรมทั้งที่ไซต์งานของลูกค้าและห้องเรียนฝึกอบรมของ ACTRAN

SAP B1 Customize Tax

บริการพัฒนา

ACTRAN Systems ให้ความสำคัญกับการปรับแต่งเป็นอย่างสูงเนื่องจากเราเข้าใจว่าทุกบริษัทมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนวทางของเราขึ้นอยู่กับการพัฒนาโซลูชันการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจให้เหมาะกับบริษัทของลูกค้ามากที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัฒนาขึ้นของเราช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วด้วยโปรแกรมเฉพาะที่ปรับให้เหมาะกับสถานการณ์พิเศษ ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ และความต้องการในการดำเนินธุรกิจ

bottom of page